Dây nịt da cá sấu

Dây nịt nam da cá sấu là phụ kiện không thể thiếu đối với đàn ông. Nó không chỉ là phụ kiện hỗ trợ trang phục mà còn thể hiện phong cách thời trang và cá tính của người sử dụng của người sử dụng. Dây nịt nam da cá sấu hay thắt lưng nam da cá sấu không chỉ được sử dụng như một chiếc thắt lưng da thông thường mà dường như nó còn mang một ý nghĩa về phong thủy hết sức đặc biệt của người Việt Nam từ xưa đến nay.

Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu của chúng tôi được sản xuất với quy trình hết sức nghiêm ngặt từ khâu nuôi, thuộc da, và đến khi cho ra đời một sản phẩm đến tay khách hàng. Các khâu sản xuất chúng tôi đều dồn hết tâm huyết của mình để cho ra đời các sản phẩm về da cá sấu có độ bền cao, màu sắc đa dạng, phong phú và hợp thời trang.

8 lý do bạn nên chọn mua dây nịt da cá sấu SC?

1 – SC là nơi bán dây nịt da cá sấu giá rẻ nhất thị trường.
2 – Dây nịt SC được làm từ 100% nguyên liệu da cao cấp, da cá sấu thật 100%.
3 – SC cam kết đền tiền 10 lần nếu là hàng giả, nên bạn hoàn toàn yên tâm.
4 – Sản phẩm được bảo hành 5 năm.
5 – Mặt sau sản phẩm có dập logo thương hiệu của SC để tránh hàng giả
6 – Giao hàng tận nơi nội thành Tp.HCM miễn phí và thanh toán trực tiếp (COD) sau khi kiểm tra sản phẩm.
7 – Đổi mới trong vòng 1 tuần (áp dụng cho sản phẩm chưa sử dụng)
8 – Đặc biệt: Đánh bóng sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách trong quá trình sử dụng.

Cá sấu Miền Nam là nơi bán dây nịt da cá sấu giá rẻ nhất TpHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên quy trình khép kín từ chăn nuôi, thuộc da và giao tận tay đến người tiêu dùng. Nhận cung cấp sỉ sản phẩm da cá sấu số lượng không giới hạn trên toàn quốc.

Showing 1–40 of 42 results