Túi xách da cá sấu

Túi xách da cá sấu Southern Crocodile, thương hiệu uy tín trên thị trường thời trang da cao cấp Tp.HCM. Sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hợp thời trang, chất liệu đa dạng, được xử lý và gia công với tiêu chuẩn cao, bảo hành toàn bộ sản phẩm.

Túi xách da cá sấu thuộc dòng túi xách cao cấp, sản phẩm luôn là tâm điểm chú ý của nhiều đối tượng khách hàng có tiền bởi vẻ ngoài độc đáo với những vân da nổi đặc trưng mà không một chất liệu da thật nào khác có thể có được. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ nổi trội thì túi da cá sấu còn được đánh giá rất cao về độ đàn hồi tuyệt vời, độ bền vượt trội theo thời gian. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được làm từ những tấm da cá sấu khác nhau tạo nên nét đẹp riêng biệt, độc nhất cho mỗi sản phẩm.

Tại Southern Crocodile – Cá Sấu Miền Nam, chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín từ khâu chăn nuôi, thuộc da đến hoàn thiện sản phẩm. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo mẫu mã, kích thước và màu sắc yêu thích, chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm theo thiết kế của bạn. Toàn bộ sản phẩm Túi xách da cá sấu đều được bảo hành 5 Năm và hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành, ngoài ra sản phẩm còn được đánh bóng bảo dưỡng miễn phí không thời hạn.

Showing 1–40 of 49 results